Những điều cần biết bảo quản nước sơn xe VESPA PIAGGIO tươi mới !

Thứ Năm, 11/4/2019

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT BẢO QUẢN NƯỚC SƠN XE VESPA TƯƠI MỚI
⚠️ VESPA là 1 dòng xe rất là gu cá tính, sang trọng hiện đại kết hợp hoài cổ làm ra sự thu hút của VESPA từ xưa đến nay. Vỏ áo xe Vespa bằng thép tương tự như Ô tô. MÀU SƠN ĐẸP là điều kiện đầu tiên để khách hàng lựa chọn cho Gu cá tính của người đi VESPA

⚠️ Để bảo vệ cho NƯỚC SƠN XE ĐẸP giữ được màu tốt trong quá trình sử dụng thì không phải ai cũng để ý tới – Vì thế ĐIỀN TÂN VESPA xin được chia sẽ một số kinh nghiệm để bảo vệ NƯỚC SƠN XE tốt hơn.
1- Hạn chế để xe ngoài trời nắng.nên dùng tấm che nếu để xe ngoài trời.
2- Thường xuyên rửa xe nhất là sau khi đi mưa về, hoặc xe bám nhiều bụi bẩn. sau khi rửa xe thì nên dùng vải mềm để lau tránh các vết xước nhỏ. Dùng xà phỏng pha loãng, không dùng các hóa chất quá mạnh làm phá sơn.
3- Đánh bóng xe bằng những chất chuyên dùng để bảo vệ lớp sơn. Tuy nhiên không nên đánh bóng thường xuyên vì có thể sẽ làm bạc màu sơn. Ngoài ra trên thị trường có bán chai xịt Nano làm bóng, chống nước, chống bám bụi... cũng hiệu quả 30%
4- Nếu để xe 1 nơi trong thời gian lâu thì nên dựng chống giữa để đảm bảo độ vững. có thể tránh được việc đỗ ngã làm ảnh hưởng đến sơn cũng như thân xe.

️🎯 Nhưng nói vậy thôi, Khách hàng cũng đừng lo lắng gì hết, cứ xài thoải mái đi. Công nghệ tiên tiến bây giờ, Khách có thể chọn sơn lại xe nguyên chiếc một cách dễ dàng, nhanh chóng, không còn mắc chút nào nữa.
️🎯 NƯỚC SƠN XE - Khách hàng có thể tùy chọn màu SƠN XE hoặc tùy ý sơn lại màu xe mình thích, cũng như phối màu cho xế yêu của mình theo phong cách mới hợp thời.
​️🎯​ Nếu cần sơn lại xe thì nên chọn nơi chuyên sơn dòng xe Vespa Uy Tín – ĐIỀN TÂN VESPA
Đc: 84B-84C đường Phú Thọ, P.2, Q.11, TpHCM
☎ Hotline 0833.11.79.11 - Kt 0917.666.108
Web: www.dientan.com www.dientan.vn
Fb: www.facebook.com/suaxeDienTan​

Dien Tan, sua xe, Vespa, Piaggio, uy tin, Q11, Hcm #Vespa #Piaggio #GTS #Sprint #Liberty #Medley #LX #suaxe #uytin #DienTan #Q11 #HcmDien Tan, sua xe, Vespa, Piaggio, uy tin, Q11, Hcm #Vespa #Piaggio #GTS #Sprint #Liberty #Medley #LX #suaxe #uytin #DienTan #Q11 #Hcm

Các tin bài khác

Đánh giá sự hài lòng của bạn
Những điều cần biết bảo quản nước sơn xe VESPA PIAGGIO tươi mới !Rating: 8 out of 101280.