Sửa chữa, Bảo dưỡng xe Vespa ở đâu tốt nhất Hcm?

Thứ Tư, 8/5/2019

Sửa chữa, Bảo dưỡng xe Vespa ở đâu tốt nhất Hcm?

Xe Vespa là dòng xe tay ga cao cấp và sang trọng nhất thị trường xe tay ga hiện nay. Khi sở hữu xe bạn luôn luôn mong muốn xe chạy êm bền và ít hỏng vặt.

Để xe luôn bền đẹp như vậy không quá khó khăn nếu bạn tuân thủ đúng các nguyên tắc bảo dưỡng xe Vespa và phải bảo dưỡng Vespa đúng theo lịch mà Piaggio Việt Nam quy định. Những thông tin này được ghi rõ trên sổ bảo hành mà bạn được cấp lúc mua xe.


Tại sao phải bảo dưỡng xe Vespa & Piaggio?

– Xe Vespa cũng như bất kỳ loại phương tiện nào khác sau khi vận hành được một thời gian các phụ tùng và các chi tiết trên xe đều hao mòn. Bảo dưỡng xe là một việc cần thiết cần phải làm để kiểm tra, thay thế hoặc điều chỉnh lại sau một thời gian hoạt động để xe luôn an toàn và hoạt động tốt nhất.

 Sua chua, Bao duong xe Vespa o dau tot nhat Hcm?

– Bảo dưỡng Vespa để điều chỉnh hoặc thay thế các phụ tùng cần thiết nhằm tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng.  Xe hoạt động trong thời gian dài không được bảo dưỡng thường xuyên có thể sẽ làm hỏng các chi tiết lớn trên xe, bạn sẽ mất chi phí lớn khi sửa chữa xe Vespa của mình. Chính vì vậy việc bảo dưỡng xe Vespa là cần thiết để tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ sửa xe Vespa tận nhà , cứu hộ xe Vespa tận nơi.


Nên bảo dưỡng xe vespa ở đâu là tốt nhất?

Chắc rằng quý khách hàng sẽ phân vân khi chọn nơi bảo dưỡng xe Vespa của mình. Dòng xe Vespa Piaggio được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại, chính vì vậy bạn cần chọn địa chỉ bảo dưỡng Vespa uy tín, có kỷ thuật dày dặn kinh nghiệm mới đảm bảo xe của bạn được kiểm tra và xử lý một cách tốt nhất.

Điền Tân Vespa là cơ sở sửa chữa xe Vespa & Piaggio được trang bị hiện đại, xu hướng mới, tiêu chí thành lập là chú trọng phục vụ chu đáo, tiết kiệm tối đa chi phí cho Khách hàng. Dịch vụ bao gồm như:

+ Sửa chữa & Bảo dưỡng

+ Cung cấp phụ tùng Vespa chính hãng

+ Tân trang làm đẹp xe Vespa

+ Cứu hộ, sửa chữa Vespa tận nhà,…….

Với đội ngủ kỷ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 15 năm, từng được đào tạo giữ vị trí quan trọng tại SAPA của Piaggio Việt Nam, đảm bảo chiếc xe của bạn sẽ được xử lý một cách tối ưu và nhanh nhất. Tại Điền Tân Vespa chiếc xe Vespa của bạn được chăm sóc tốt nhất, với phụ tùng Vespa chính hãng giúp xe của bạn vận hành êm và bền nhất.


 

Các tin bài khác

Đánh giá sự hài lòng của bạn
Sửa chữa, Bảo dưỡng xe Vespa ở đâu tốt nhất Hcm?Rating: 8 out of 10996.